Game Đấu La Đại Lục 3D - Hồn Sư Đối Quyết
Sự Kiện[SỰ KIỆN INGAME] NGOẠI TRUYỆN ĐƯỜNG THẦN - PHONG VÂN KHUẤY ĐỘNG

[SỰ KIỆN INGAME] NGOẠI TRUYỆN ĐƯỜNG THẦN - PHONG VÂN KHUẤY ĐỘNG

20/11

Ngoại truyện Đường Thần

Thời gian sự kiện:5:00 20/11 -  4:59 29/11(Thời gian cụ thể tùy vào từng server)

Phạm vi: Sever mở được 214 ngày

Yêu cầu nhân vật: nhân vật trên cấp 35

Giới thiệu gameplay: Trong thời gian sự kiện sẽ mở 4 nội dung chính bao gồm: Phong Vân Khuấy Động, Tung Hoành Mở Khóa, Trận Chiến Dữ Dội,  Kho Báu Đảo Hoang.


1, Phong Vân Khuấy Động

Trong thời gian sự kiện, vượt ải Ngoại truyện Phong Vân Khuấy Động có thể nhận các phần thưởng sự kiện giới hạn như: Xu Khuấy Động, Túi Phúc Khuấy Động, Kim Cương, Hồn Hoàn,... đồng thời mở khóa các ải sự kiện tương ứng. Sau khi sự kiện kết thúc sẽ không nhận thưởng được nữa.

  

2, Trận Chiến Dữ Dội

a, Trận Chiến Dữ Dội được chia làm 2 gameplay chính là Khiêu Chiến Thánh Trụ và Hải Vực Dữ Dội

 

[Khiêu Chiến Thánh Trụ]( hoạt động cần gia nhập tông môn mới hiện)

 • Trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ mở giới hạn hoạt động Khiêu Chiến Thánh Trụ, 4 vị Thủ Vệ Thánh Trụ đang chờ các Hồn Sư tới khiêu chiến!
 • Tham gia khiêu chiến Thánh Trụ và nhận xếp hạng Tông Môn để nhận những phần thưởng hấp dẫn theo BXH Thánh Trụ hàng ngày.
 • Trong phần thưởng xếp hạng Thánh Trụ sẽ bao gồm cả Hải Thần Chi Quang và Sức Mạnh Thánh Trụ, 2 thứ này có thể giúp Hồn Sư tăng ST gây ra cũng như nhận được năng lực đặc biệt trong hoạt động Hải Vực Dữ Dội.
 • Hải Thần Chi Quang và Sức Mạnh Thánh Trụ tổng kết trong ngày đầu tiên sẽ có tác dụng từ ngày hôm sau. Hải Thần Chi Quang có thể dồn tầng liên tục, Sức Mạnh Thánh Trụ sẽ được làm mới theo thành tích Hồn Sư đạt được mỗi ngày.
 • Sức Mạnh Thánh Trụ sẽ tiến hóa mạnh hơn theo số ngày mở hoạt động, là trợ thủ đắc lực để các Hồn Sư tiến hành khiêu chiến.
 • Trong khiêu chiến Thánh Trụ, mỗi 1 vị Thánh Trụ Thủ Vệ đều có đặc điểm và thời gian khiêu chiến khác nhau, cá Hồn Sư chú ý nhé! 

[Hải Vực Dữ Dội]

Giải thích thể lệ:

 • Trong thời gian diễn ra sự kiện, hoạt động Hải Vực Cuồng Nộ sẽ được mở giới hạn, Hải Hồn Thú cùng Thủ Lĩnh Tàn Bạo đang chờ đợi các Hồn Sư đó.
 • Quét sạch Hải Hồn Thú bên ngoài và chinh phục Thủ Lĩnh Tàn Bạo ở giữa có thể nhận thân thiện Hải Thần, thân thiện Hải Thần tích lũy đến giá trị nhất định có thể nhận thưởng, còn có thưởng Thần Tứ chờ các Hồn Sư đến nhận!
 • Quái trong Nộ Đào Hải Vực đều vô cùng tàn bạo, theo số ngày HĐ khác nhau, các quái vật sẽ có đặc tính khác nhau, các Hồn Sư phải đến chỗ Người Thủ Hộ Thánh Trụ nhận Thánh Trụ Chi Lực tương ứng mới có thể áp chế được đặc tính của quái nguy hiểm này.
 • Hải Hồn Thú bên ngoài Nộ Đào tồn tại 5 độ khó Thường, Khó, Sử Thi, Địa Ngục và Luyện Ngục, độ khó càng cao, thân thiện Hải Thần nhận được cũng càng cao. Đồng thời, khiêu chiến Hải Hồn Thú bên ngoài cũng tiêu hao số lần thưởng mỗi ngày, các Hồn Sư hãy phân phối hợp lý mục tiêu của mình, nhận thưởng cao hơn.
 • Trong Nộ Đào Hải Vực, các Hồn Sư có thể dùng Hồn Sư Lính Đánh Thuê, số lần dùng Hồn Sư Lính Đánh Thuê đều tạo mới mỗi ngày trong HĐ, các Hồn Sư có thể hợp tác, cùng viết nên truyền kỳ trong Nộ Đào Hải Vực!3, Tung Hoành Ngang Dọc
Trong thời gian sự kiện, sử dụng Xu Khuấy Động có thể tham gia sự kiện Vòng Quay Giới Hạn. Giải thưởng Vòng Quay bao gồm Hồn Hoàn Vạn Năm, Ngoại Phụ Hồn Cốt, Tiên Thảo, Vẻ thức tỉnh và skin giới hạn Phong Vân Khuấy Động của SP Đường Thần.

 

4, Bảo Khố Hải Đảo:

Trong thời gian sự kiện, Cửa Hàng Hải Đảo sẽ mở bán các gói nạp phong phú bao gồm các vật phẩm quý hiếm như Xu Khuấy Động, Túi Phúc, Kim Cương, Hồn Hoàn,... Một số vật phẩm sẽ có giới hạn mua đó nhé!
 

 

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ