Game Đấu La Đại Lục 3D - Hồn Sư Đối Quyết

name1

Đường Tam là Hồn Sư Song Võ Hồn Hạo Thiên Chùy và Lam Ngân Hoàng, thành viên của Thất Quái Sử Lai Khắc, Thiếu Chủ Hạo Thiên Tông, Tông chủ Đường Môn, sau này sẽ kế thừa Hải Thần và Tu La Song Thần Thần Vị.

Định Vị Nghề

Nhân vật khống chế, thiên về phóng Khống chế quần thể và tăng vọt ST

Định Vị Kĩ Năng

Khống chế quần thể, Cấm hành động

name2

Tiểu Vũ có Hồn Thú Nhu Cốt Thố tu luyện mười vạn năm hóa thành người, xếp thứ năm trong Thất Quái Sử Lai Khắc, từng hiến tế cho Đường Tam, sau đó được sống lại và cùng Đường Tam thành thần.

Định Vị Nghề

Nhân vật ra đòn ST.

Định Vị Kĩ Năng

Ra đòn đơn, Buff vô địch

name3

Thành viên thứ 7 của Thất Quái Sử Lai Khắc, biệt danh " U Linh Minh Miêu". Tính tình lạnh lùng, ít nói nhưng cực kì thẳng thắn, chăm chỉ, cố chấp không chịu thua, vì mục tiêu sẵn sàng dẹp bỏ tất cả tạp niệm, tập trung tu luyện.

Định Vị Nghề

Nhân vật ra đòn ST.

Định Vị Kĩ Năng

Ra đòn đơn, Công thưởng, hành động ngoài hiệp

name4

Lão đại của Thất Quái Sử Lai Khắc, biệt danh là "Tà Mâu Bạch Hổ". Vốn dĩ sống rất phóng túng bản thân, nhưng sau khi Chu Trúc Thanh xuất hiện lại nhen nhóm hy vọng chiến thắng trong cuộc chiến gia tộc. Tính cách mạnh mẽ cứng rắn, coi trọng tình bạn.

Định Vị Nghề

Nhân vật ra đòn ST.

Định Vị Kĩ Năng

Công quần thể, Phóng trạng thái tiêu cực

name5

Thành viên thứ 6 của Thất Quái Sử Lai Khắc, là con gái cưng của tông chủ Thất Bảo Lưu Ly và kỳ tài khoáng thế, từ nhỏ đã hưởng hết yêu thương cưng chiều, nên tính cách có phần tiểu thư kiêu ngạo, sau này trong quá trình tu luyện ở học viện Sử Lai Khắc đã dần dần trưởng thành hơn, bộc lộ bản chất thiện lương.

Định Vị Nghề

Nhân vật Phụ Trợ, Tăng ST đồng đội.

Định Vị Kĩ Năng

Đẩy nhanh thanh hành động, Hồi máu

name6

Thành viên thứ 2 của Thất Quái Sử Lai Khắc, biệt danh là " Chuyên bán lạp xưởng". Vốn là Hồn Sư hệ thực phẩm, lại là thiên tài có mãn hồn lực tiên thiên, tướng mạo anh tuấn, tính cách dí dỏm, sau khi gặp được Ninh Vinh Vinh vì muốn được nhạc phụ tác thành nên đã sửa đổi tính cách lười nhác.

Định Vị Nghề

Nhân vật Phụ Trợ, Tăng ST đồng đội.

Định Vị Kĩ Năng

Hồi mị lực, Hồi HP, Xóa trạng thái tiêu cực

name7

Lão tứ trong Thất Quái Sử Lai Khắc, đệ tử Phật Lan Đức, có Võ Hồn đỉnh cấp Tà Hỏa Phượng Hoàng, nhưng vì Võ Hồn biến dị nhiễm phải tà tập, sau đó nhờ có Tiên Thảo Đường Tam mang đến giúp loại bỏ ô uế, nên đã tìm được mục tiêu để theo đuổi suốt đời.

Định Vị Nghề

Nhân vật ra đòn ST.

Định Vị Kĩ Năng

Ra đòn quần thể, phóng Trạng thái tiêu cực quần thể, hồi phục

HạngTên nhân vậtServerTổng nạp
Trang ChủTin TứcNhân VậtĐặc SắcqrCodeẨn đi
GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ