Game Đấu La Đại Lục 3D - Hồn Sư Đối Quyết
Tin MớiGiới thiệu game Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết - Funtap

Giới thiệu game Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết - Funtap

31/03

Đấu La Đại Lục, được khai thác từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của tác giả Đường Gia Tam Thiếu. Kể về hành trình tu luyện để trở thành Chí Cao Thần Vương của thiên tài ngàn năm có một – Đường Tam. Đan xen giữa những trận đối quyết sinh tử là câu chuyện tình thanh mai trúc mã với “đại tỷ” Tiểu Vũ, tình thân gia đình với người cha Đường Hạo, tình thầy trò với Đại sư, hay tình đồng đội trong Sử Lai Khắc Thất Quái,… Tất cả đã tạo nên thành công vang dội của tiểu thuyết và bản phim hoạt hình, thu hút được cộng đồng fan hâm mộ cực kỳ đông đảo.

Bước vào Đấu La Đại Lục, người chơi sẽ được hóa thân thành một Hồn Sư lớn lên trong thế giới thần bí, bắt đầu con đường thức tỉnh Võ Hồn, thu thập Hồn Hoàn, Hồn Thú, Hồn Cốt để tu luyện cường giả. Bên cạnh đó là hệ thống hoạt động PVE, PVP đặc sắc như: Thám Hiểm Thế Giới; Dự Đoán Đối Quyết; Đánh Boss; Đấu Trường Liên Server; Tông Môn Tranh Đoạt… hứa hẹn mang đến cho game thủ những trận đấu nảy lửa gay cấn.

[Hai IP độc quyền, thế giới 3D chân thực rộng lớn]

- Chuẩn nguyên tác 100%! Đấu La Đại Lục được phát triển từ engine Next-Gen hoàn toàn mới, mang lại những thước phim 3D chân thực!

- Nhiều bản đồ thám hiểm như [Thôn Thánh Hồn], [Học Viện Sử Lai Khắc], [Điện Võ Hồn], [Kinh Đô Tàn Sát], [Đảo Hải Thần]…, còn có thể mở được Trứng Màu bí ẩn!

- Trung thành với IP nguyên tác, tái hiện những cốt truyện kinh điển như [Đấu Hồn Sư Tinh Anh], [Tiểu Vũ hiến tế]、[Xây Lại Đường Môn]…, ý chí sục sôi, máu huyết dâng trào!

 

[Thức tỉnh Võ Hồn, không có Võ Hồn vô dụng]

- Luôn thôi thúc thu thập! Không chỉ với nhân vật! Mà còn hàng trăm Võ Hồn như [Thất Sát Kiếm], [Lục Dực Thiên Sứ], [Kỳ Nhung Thông Thiên Cúc], [Lam Điện Bá Vương Long]… chờ bạn thu thập!

- Không có Võ Hồn vô dụng, chỉ có Hồn Sư bỏ đi! Bồi dưỡng đúng cách, Võ Hồn vô dụng như [Lam Ngân Thảo] cũng ngược dòng hóa Thần!

 

[Đối chiến khốc liệt, đoạt quán quân Đấu Hồn Sư Tinh Anh]

- Sảng khoái tột độ! Hiệu ứng hạt đặc biệt tái hiện 100% Hồn Kỹ của nhân vật, cảm nhận được đòn Hồn Kỹ trong nguyên tác!

- Hồn Kỹ cá nhân [Lam Ngân Từ Lung], [Bát Đoạn Suất] vô cùng mãn nhãn, kỹ năng dung hợp Võ Hồn [U Minh Bạch Hổ] giúp nhân đôi lực chiến!

- Thất quái một thể, tạo nên tiểu đội Sử Lai Khắc, cùng xây dựng nên đội hình xuất chiến mạnh nhất, đánh ra nhưng combo tuyệt nhất chiến trường Đấu La, từ đó tìm được cách khắc chế địch!

 

[Săn bắt Hồn Thú, hấp thu Hồn Hoàn mười vạn năm]

- Vô cùng tự do! Tinh Đấu Sâm Lâm luôn chào đón các đại sư! Hãy cẩn thận với những Hồn Thú đáng sợ như Người Mặt Ma Nhện, Phụng Vĩ Kê Quan Xà, Thái Thản Cự Vượn!

- Tổ đội săn bắt Hồn Thú hấp thu Hồn Hoàn, Hồn Hoàn có số năm càng cao, sẽ tăng Hồn Lực của Hồn Sư càng nhiều! Còn rơi cả Hồn Cốt SSR!

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ