Game Đấu La Đại Lục 3D - Hồn Sư Đối Quyết
Sự Kiện[SỰ KIỆN INGAME] HOA CHIẾU NGUYỆT MINH

[SỰ KIỆN INGAME] HOA CHIẾU NGUYỆT MINH

01/10

Sự kiện tháng 10: Hoa Chiếu Nguyệt Minh

Thời gian sự kiện:5:00 02/10  — 4:59 11/10 

Phạm vi sự kiện:All server

Đối tượng tham gia: Các tài khoản trên Lv35

Nội dung sự kiện:

Hoa Chiếu Minh Nguyệt sẽ có 3 hoạt động chính là Chuyên Tâm Nghiên Cứu, Thí Luyện Võ Mạch, So Tài Cuối Khóa và shop ưu đãi giới hạn Nguyệt Quế Các- Nguyệt Vận Bảo Hoa.

 

Tham gia các hoạt động sự kiện sẽ nhận được Điểm Nguyệt Hiên, khi đạt tích lũy nhất định có thể dùng để đổi số lượng lớn thưởng như Vé Thức Tỉnh, Bằng Chứng Thề Ước, Kim Cương.

 

Giờ cùng xem miêu tả chi tiết các hoạt động nhé

1, Chuyên Tâm Nghiên Cứu

Khi hoạt động diễn ra, người chơi hàng ngày tham dự các lớp học thú vị của Nguyệt Hoa cô cô tu thân dưỡng tính, mỗi một lớp học đều có cơ chế chiến đấu riêng biệt, sau khi hoàn thành lớp học sẽ nhận được thưởng số lượng lớn kim cương, xu Vàng và Điểm Nguyệt Hiên.

 

 

2, Thí Luyện Võ Mạch

Khi hoạt động diễn ra, người chơi sẽ tiêu hao thể lực để đổi Sức Mạnh Võ Mạch khiêu chiến Hồn Thú Thần Bí và có xác suất nhận được các vật phẩm quý hiếm như Hồn Hoàn 5 vạn năm, Hồn Cốt SSR 2 sao

 

 

3, So Tài Cuối Khóa

 

Tu luyện văn võ xong sẽ khiêu chiến So Tài Cuối Khóa mà Đường Nguyệt Hoa sắp xếp. Đội hình 8 người sẽ cùng nhau chiến đấu tới cùng, khi vượt qua số tầng nhất định có thể nhận được thưởng ngẫu nhiên vật phẩm quý hiếm giới hạn như Huy Chương Kỷ Niệm, Hồn Sư SSR, Hồn Cốt SR, Vé Thức Tỉnh, Kim Cương,..


 
 

4, Nguyệt Quế Các - Nguyệt Vận Bảo Hoa


 

 

Khi hoạt động diễn ra sẽ mở bán Cửa Hàng giới hạn giờ Nguyệt Quế Các, có thể mua các gói giảm giá mỗi ngày, khi số lượt mua đạt tích lũy nhất định có thể nhận thưởng thêm Tiên Thảo Vạn Năm, Xúc Xích, Hồn Cốt SSR và skin của Đường Nguyệt Hoa. Ngoài ra, trong thời gian sự kiện, mỗi ngày tham ra sự kiện để nhận các phần quà giá trị

 

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ