Game Đấu La Đại Lục 3D - Hồn Sư Đối Quyết
Sự Kiện[CHUỖI SỰ KIỆN INGAME] MỪNG ĐÓN TÂN XUÂN

[CHUỖI SỰ KIỆN INGAME] MỪNG ĐÓN TÂN XUÂN

20/01

Sự kiện ingame đón Tết Âm

【Mừng Đón Tân Xuân】

【Phạm vi】Tất cả server (Các server mới mở trong thời gian sự kiện, sẽ bắt đầu sự kiện vào ngày thứ 2 sau khi mở server và sẽ mở hết các hoạt động theo lịch)

【Điều kiện tham gia】Vượt Con Đường Đấu La 2-5

 

[Lì Xì Năm Mới]

【Thời gian sự kiện  】5:00 5h 24/1 - 5h 25/1/2023

【Thể lệ chi tiết】

1. Đăng nhập trò chơi trong thời gian sự kiện để nhận các phần thưởng phong phú

2. Các Hồn sư đại nhân có Vinh Dự Đường Môn trong thời gian sự kiện sẽ được nhận thưởng bonus mừng xuân mới.

 

[Kim Cương Tân Xuân]

【Thời gian sự kiện】

5h 21/1 - 5h 17/2/2023

Sẽ bắt đầu tính từ lúc người chơi đăng nhập bắt đầu sự kiện, thời gian tổng là 28 ngày. Dù sự kiện bắt đầu ngày nào thì sự kiện đều sẽ kết thúc đúng 5h 17/2/2023. (*Chú ý: Người chơi chỉ có thể đăng nhập bắt đầu sự kiện từ 21-23/1. Sau khoảng thời gian này đăng nhập trò chơi sẽ không hiển thị sự kiện)

【Chi tiết thể lệ】

Khi sự kiện bắt đầu sẽ phát 10000 kim cương màu dùng để đổi thưởng trong SHOP ĐỔI. Các giải thưởng cần dùng các chữ mừng năm mới để mở khóa.

Khi tham gia hoạt động và hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày sẽ nhận được Lời Chúc Năm Mới. Trong Shop Kim Cương người chơi sẽ có cơ hội đổi lấy các Hồn sư Đường Hạo, Ninh Vinh Vinh, Áo Tư Tạp!

 

[Hải Thần Cầu Nguyện]

5h 22/1 - 5h 24/1/2023

Trong thời gian sự kiện người chơi có thể cầu nguyện để nhận các SSR  đã xuất hiện trong Đấu La Đại Lục. Tỷ lệ cầu nguyện của các người chơi sẽ khác nhau. Ngoài ra, người chơi có thể cầu nguyện Hồn Hoàn Thần Tứ 10 Vạn Năm ở Hồ Thẻ.
Hải Thần Cầu Nguyện sẽ áp dụng cơ chế Điểm May Mắn. Khi Điểm May Mắn đạt 60, lần quay tiếp theo nhất định sẽ trúng Hồn Sư SSR hoặc Hồn Hoàn Thần Tứ. Hồ Thẻ Hải Thần Cầu Nguyện bảo đảm quay đủ 300 lần sẽ nhận được Hồn Sư đã cầu nguyện hoặc Hồn Hoàn Thần Tứ.

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ