Game Đấu La Đại Lục 3D - Hồn Sư Đối Quyết
Hướng Dẫn[SIÊU BÍ KÍP TỔNG HỢP] MẸO FARM KIM CƯƠNG NHANHHHH!!! (KHÔNG NẠP) 💎💎💎

[SIÊU BÍ KÍP TỔNG HỢP] MẸO FARM KIM CƯƠNG NHANHHHH!!! (KHÔNG NẠP) 💎💎💎

25/04

Alo alo, mẹo ngon mời Hồn Sư xem nhé! Top những cách kiếm Kim Cương FREE trong game nè! Bí mật nằm ở cách cuối cùng, không phải ai cũng để ý! Xem ngay

  • Nhiệm vụ CỐT TRUYỆN CHÍNH và CỐT TRUYỆN KHÓ

Đây là một trong những nguồn kiếm Kim Cương cực ngon và nhiều, ngoài Kim Cương ra các Hồn Sư còn sẽ nhận được Vé Thức Tỉnh nữa, tuy nhiên một điểm trừ là có thể Hồn Sư sẽ bị kẹt map.

  • Nhiệm vụ HÀNG NGÀY

Một nguồn thu Kim Cương ổn định mỗi ngày, hãy cố gắng làm hết các nhiệm vụ hàng ngày nhé các Hồn Sư, đừng để Kim Cương rơiiii!

  • Sự kiện 7 ngày HẠO THIÊN DƯƠNG UY

Trong vòng 7 ngày đầu mở server, hãy cố gắng làm hết TẤT CẢ NHIỆM VỤ của chuỗi sự kiện này nhé các Hồn Sư, một lượng lớn Kim Cương đang chờ Hồn Sư đến hốt đó ạ!

  • Phó bản DIỄN VÕ ĐỈNH CAO

Dành cho các Hồn Sư có đội hình khỏe một chút, vượt những phó bản này sẽ đem lại một lượng lớn Kim Cương cùng các vật phẩm không ở đâu có như Hồn Cốt SSR, Thảo Dược Vạn Năm, v.v. Tuy nhiên một điểm trừ là chỉ nhận thưởng được 1 lần.

  • Điểm Danh Hàng Ngày

Đếm sương sương đã gần 1600 Kim Cương trong phần Điểm Danh mỗi ngày rồi, đừng bỏ lỡ nhé Hồn Sư!

  • Giấy Thông Hành

Một nơi nữa để farm được Kim Cương, các Hồn Sư nhớ chú ý làm nhiệm vụ tại Giấy Thông Hành nhé, kể cả những Hồn Sư chơi FREE KHÔNG NẠP vẫn có thể thu về một lượng lớn Kim Cương đó!

  • Thành Tựu

Cả một KHO BÁU KIM CƯƠNG tại đây, cực cực cực nhiều Kim Cương để các Hồn Sư farm. Vào game check ngay bảng thành tựu nhaaaa! Giao diện Nhiệm Vụ Hàng Ngày -> Thành Tựu.

  • Giao diện Ràng Buộc (Tăng Hảo Cảm cho nhân vật)

Một trong những nơi bí mật ẩn chứa vô cùng nhiều Kim Cương, khi nâng Hảo Cảm của một nhân vật lên level 5, 15, 35, 45 Hồn Sư sẽ nhận 50 KC, tổng là 200 KC/nhân vật. Trong game có bao nhiêu nhân vật nhỉ?

Ok sương sương vậy thôi đã thấy ngày trong game đang ẩn chứa rất nhiều Kim Cương để các Hồn Sư farm rồi! Chúc các Hồn Sư sớm giàu nha! Còn thấy khó quá thì còm men bên dưới Thanh bật mí cho cách có nhiều Kim Cương nhanh nè!

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ