Game Đấu La Đại Lục 3D - Hồn Sư Đối Quyết
Hướng DẫnHướng dẫn NẠP ÍT mà VẪN MẠNH

Hướng dẫn NẠP ÍT mà VẪN MẠNH

25/04

Các Hồn Sư thân mến, hôm nay Thanh sẽ bật mí với mọi người một trong những bí mật mà các Hồn Sư hệ "thông thái" không muốn chia sẻ. Đó là cách làm sao để đầu tư ít nhưng vẫn hiệu quả, MỘT VỐN BỐN LỜI là đây chứ đâu! Xem ngay bí kíp nào!

  • Gói Nạp Đầu #22k

Gói Nạp "thần thánh" của Hồn Sư Đối Quyết, chỉ CHƯA BẰNG 1 BÁT PHỞ ĂN SÁNG, Hồn Sư sẽ nhận về ngay một trong những SR mạnh nhất của game - Ninh Phong Trí với khả năng buff tốc độ, Hồn Lực, v.v. Ngoài ra sẽ nhận về những vật phẩm giá trị khác như Hồn Hoàn nhiều năm, xu, v.v.

  • Gói Trợ Cấp Hồn Sư #69k

Chơi Đấu La mà hết thể lực thì chỉ có ngồi ngắm màn hình Vì vậy Thanh khuyến nghị các Hồn Sư có thể "xúc" ngay gói này, mỗi ngày sẽ nhận thêm Kim Cương và quan trọng là Thể Lực trong vòng 1 THÁNG LIỀN, quá là mlem luôn!

  • Giấy Thông Hành #199k

Tương tự như Battle Pass của cá game khác, Gói Giấy Thông Hành sẽ giúp các Hồn Sư bổ sung cực nhiều vật phẩm khác nhau như Kim Cương, Thể Lực, thậm chí là Hồn Hoàn vạn năm, Khung Avatar, v.v. Đây được các Hồn Sư đánh giá là KHÔNG THỂ KHÔNG MUA, GÓI LỜI NHẤT GAME, v.v. Đừng bỏ qua nhé các Hồn Sư!

Đó, tổng hợp lại sương sương 1 tháng các Hồn Sư chỉ cần bỏ ra chưa đến #300k là đã có thể sống khỏe trong game rồi, còn các Hồn Sư hệ "giàu" thì Thanh không chơi nha, bạn là nhất, bạn số 1!

À từ từ nha, các Hồn Sư nạp ở https://pay.funtap.vn/dauladailuc3d thì còn rẻ nữa, ưu đãi BONUS thêm Kim Cương nè, thanh toán bằng Ví 9PAY còn được hoàn tiền nữa, siêu ưu đãi luôn đó ạ! Đầu tư ngay thôi, đừng để tiền rơi!

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ